top of page

Enlightened Phoenix Group

Public·169 members
Snake Boon
Snake Boon

chăm nom mai vàng miền Bắc – thời điểm tuốt lá mai vàng ở miền Bắc


phôi mai vàng đẹp. có các chậu mai bác trong nhà ngày Tết, vì ko được xúc tiếp thường xuyên sở hữu ánh mặt trời, cây sẽ không quang quẻ hợp được, sau một thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá mang màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

một số chậu mai ngày nay được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây ảnh hưởng đến chu trình lớn mạnh của mai. Trong những ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt lực. giả dụ sau thời kì này, mai ko được coi ngó rẻ thì với thể sang năm mai sẽ ko ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc đầu tiên mà người chơi mai cần làm cho là xử lý cây mai, bình phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý tránh để cây nơi ánh nắng gắt, bởi sở hữu thể khiến cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào mang hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì dùng kéo bấm cắt bỏ, hạn chế hoa tạo hạt. song song, những cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị mẫu bỏ. người mua với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page