top of page

Enlightened Phoenix Group

Public·142 members

Những thông tin in ấn tem nhãn HCM cần có

Rất nhiều khách hàng lần đầu tiên in tem nhãn tại công ty in ấn Tân Hoa Mai băn khoăn không biết cần chuẩn bị những gì khi thực hiện in ấn tem nhãn. Hiện nay, khi bạn muốn được in tem thì sẽ cần phải chuẩn bị nhiều thông tin khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những thông tin cần thiết khi in ấn tem nhãn HCM.

Thông tin in lên tem nhãn cần phải có


Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin khi in tem nhãn

Khi thực hiện in tem nhãn, thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin như sau:

  • Tên sản phẩm, logo sản phẩm cũng như thông tin của nhà sản xuất.

  • Slogan của sản phẩm mà bạn muốn hướng đến.

  • Thông tin chi tiết về thành phần, công dụng cũng như khối lượng của sản phẩm.

  • Đơn vị sản xuất, nhập khẩu sản phẩm

  • Cung cấp thông tin về mã vạch, mã QR code,...

Ngày sản xuất, ngày hết hạn, khuyến cáo…Tem nhãn là một trong những vật dụng khá nhỏ bé. Tuy nhiên, nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, các công ty dịch vụ in ấn, doanh nghiệp. Những chiếc tem này khi được dán lên sản phẩm sẽ giúp bảo vệ được uy tín cho thương hiệu. Đồng thời, cũng giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt, chính hãng để sử dụng.

Tem nhãn được tráng sẵn lớp keo. Không những vậy, nó cũng sẽ có lớp giấy đế bảo vệ. Sau khi bạn nhận được các sản phẩm in ấn tem nhãn HCM mà Tân Hoa Mai cung cấp, bạn sẽ thực hiện tháo lớp đế và lấy phần nhãn dính nhẹ vào bề mặt sản phẩm. Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì những sản phẩm tem nhãn đã được in đa dạng các hình ảnh, hoa văn, họa tiết.

Địa chỉ in ấn tem nhãn HCM theo yêu cầu


Tân Hoa Mai hỗ trợ khách hàng in tem nhãn theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ dịch vụ in ấn tem nhãn HCM uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Thế nhưng, Tân Hoa Mai vẫn là cái tên uy tín hàng đầu được nhiều người ưu tiên tìm đến. Hiện nay, công ty có hỗ trợ khách hàng in tem nhãn theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu in tem của bạn.