top of page

Enlightened Phoenix Group

Public·161 members
Snake Boon
Snake Boon

hướng dẫn cách chăm nom hoa mai vàng vào tháng 10 âm lịch


phôi mai vàng đẹp. với các chậu mai chưng trong nhà ngày Tết, vì không được xúc tiếp thường xuyên với ánh mặt trời, cây sẽ không quang quẻ hợp được, sau một thời kì lá sẽ mỏng hơn, lá có màu xanh nhạt, cành vươn dài yếu ớt.

một số chậu mai hiện tại được phun thuốc kích thích để ra hoa và giữ hoa, điều này gây tác động đến chu trình vững mạnh của mai. Trong các ngày này, mai phải dồn tối đa nhựa để nuôi hoa nên sẽ bị kiệt sức. giả dụ sau thời kì này, mai ko được chăm nom thấp thì mang thể sang năm mai sẽ không ra hoa được nữa.

Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất.


Sau Tết, việc trước nhất mà người chơi mai cần khiến cho là xử lý cây mai, hồi phục cho nó. Đem chậu mai ra ngoài sân nơi với ánh sáng nhẹ và thoáng mát để phơi khoảng 3-5 ngày. Lưu ý tránh để cây nơi ánh nắng gắt, bởi sở hữu thể khiến cho cháy lá, khô cành.

Tiếp theo, cây mai nào với hoa chưa tàn hoặc nụ chưa nở thì sử dụng kéo bấm cắt bỏ, giảm thiểu hoa tạo hạt. cùng lúc, những cành quá dài hoặc nhiễm nấm, sâu bệnh cũng cần bị mẫu bỏ.

Sang đầu tháng 2, hãy tiêu dùng dụng cụ chuyên dụng tỉa bớt rễ già hoặc nhiễm nấm cho cây. Tỉa rễ bằng cách thức cắt móc xuống đất một vòng tròn quanh quéo gốc, nhẹ nhõm để tạo bầu. người dùng sở hữu thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page