top of page

Enlightened Phoenix Group

Public·150 members

Các cách kiểm tra tem chống hàng giả đơn giản nhất ai cũng có thể làm được

Kiểm tra ⇉⇉⇉ tem chống hàng giả là bước hết sức cần thiết để loại bỏ hàng kém chất lượng bởi trên thực tế thì tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp cảm thấy đau đầu. Dưới đây là các cách nhận biết tem chống hàng giả đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Tem công nghệ nhiệt


Đối với mỗi loại tem sẽ có cách kiểm tra tem chống hàng giả khác nhau

Đặc điểm của loại tem này là có hoa văn và các đường vân khá nổi bật, nó sẽ đổi màu khi được tiếp xúc với nhiệt độ. Theo tìm hiểu của Tân Hoa Mai thì với loại tem công nghệ nhiệt, để kiểm tra tem chống hàng giả bạn chỉ cần dùng bật lửa hơ nóng tem là được. Hình ảnh hoặc logo của tem thật sẽ hiện lên sau đó lại biến mất ngay khi tem nguội đi.

Tìm hiểu thêm: ↠↠↠ In Tân Hoa Mai cung cấp tem chống hàng giả bảo vệ doanh nghiệp toàn diện

Tem công nghệ nước

Theo kinh nghiệm của in ấn Tân Hoa Mai thì việc nhận biết tem chống hàng giả công nghệ nước khá đơn giản. Theo đó bạn chỉ cần thấm nước lên trền bề mặt tem là được. Trường hợp là tem thật thì sẽ thấy thương hiệu tem xuất hiện và dần chìm đi sau đó trở lại tình trạng ban đầu. Còn với tem giả thì khi bị thấm nước một số thông tin trên tem sẽ bị biến mất, những thông tin đó sẽ không thể xuất hiện lại như lúc ban đầu.

Tem công nghệ phát sáng


Biết cách nhận biết tem chống hàng giả sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích

Đây là loại tem được in bằng công nghệ cao nên thông tin trên tem được in chìm. Nó chỉ hiện thị khi gặp đèn tia cực tím. Do đó để kiểm tra tem chống hàng giả đối với tem công nghệ phát sáng thì đòi hỏi người dùng phải có thiết bị chuyên dụng để bắt tia cực tím. Tem thật sẽ hiện lên ký hiệu, logo của công ty khi gặp tia cực tím và ngược lại.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả với tem SMS

Tem SMS hay còn được biết đến là tem phủ cào chống hàng giả. Đây cũng là một trong những loại tem hiện đại khi ứng dụng công nghệ số hóa và tin nhắn SMS vào tem. Cách nhận biết tem chống hàng giả với tem SMS khá đơn giản, bạn chỉ cần cào lớp bạc, lấy thông tin trên tem và nhắn tin theo cú pháp có sẵn trên tem. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin xác nhận về tin nhắn trên máy cho bạn.

Tem Hologram

Trong số các loại ⯮⯮⯮ in tem chống giả hiện nay thì tem Hologram là dòng tem độc đáo được sử dụng bằng công nghệ in laser hiện đại. Ưu điểm của dòng tem này là có tính mỹ thuật cao với màu sắc bắt mắt. Tem Hologram thật khi nhìn ở các góc độ khác nhau sẽ thấy các thông tin được hiển thị khác nhau. Dòng tem này hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng do có tính bảo mật khá cao.

Trên đây là một số cách kiểm tra tem chống hàng giả mà công ty Tân Hoa Mai đã tổng hợp lại. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn đã dễ dàng nhận biết được loại tem chống hàng giả tốt hơn rồi nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page